Lượt xem: 1974

Lễ Bổ Nhiệm Mục Sư Lê Khắc Hóa, Quản Nhiệm Chi Hội Tin Lành Phúc Âm 2.


    HTTLVN.ORG - Ngày 13/10/2011, Lễ Bổ nhiệm Mục sư Lê Khắc Hóa tân Quản nhiệm Chi Hội Tin Lành Phúc Âm 2 đã được diễn ra trong ơn Chúa.


    Tham dự Lễ có Ms Phan Vĩnh Cự - Phó Hội trưởng I, Ms Bùi Phụng – Ủy viên Mục vụ Tin Lành tỉnh Bình Thuận, Ban Đại diện  và khoảng 700 tôi, con Chúa trong và ngoài tỉnh. Cũng có sự hiện diện của các cấp chính quyền các cấp từ tỉnh, huyện và địa phương.


    Đúng vào lúc 8giờ30, buổi lễ được bắt đầu bởi lời hoan nghinh, chào mừng của MsNc Nguyễn Văn Dũng, Hội Thánh cùng cất cao tiếng hát tôn vinh Chúa Thánh ca “Thuộc Giê-xu thỏa vui” và MS Bùi Phụng cầu nguyện khai lễ.


    Mục sư Phan Vĩnh Cự đã dùng Lời Chúa trong II Ti-mô-thê 4:1-5 để chia sẻ với đề tài: Chu Toàn Chức Vụ. Sau đó, Ms Bùi Phụng đã cử hành Nghi thức bổ nhiệm và trao ấn tín. Ms Phan Vĩnh Cự cầu nguyện cho Tân Quản nhiệm.


    Sau bài Thánh ca 417 do các ông bà mục sư, truyền đạo tôn vinh Chúa, Ms Lê Khắc Hóa bày tỏ tâm chí và gia đình Ms Tân QN cùng tôn vinh Chúa với bài “Dâng Lời Tạ ơn”.


    Ban Chấp sự HT Phúc Âm 2 tiếp nghinh và tặng quà cho Tân Quản nhiệm, Thư ký HT thay cho gần 1000 con cái Chúa của Phúc Âm 2 hứa sẽ cộng tác chặt chẽ với tân Quản nhiệm để HT ngày càng phát triển. Ban Đại diện và các Hội Thánh lân cận cũng có lời chúc mừng và quà tặng.


    Đại diện các cấp chính quyền, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc tỉnh có lời phát biểu, chúc mừng Tân Quản nhiệm và Hội Thánh Phúc Âm 2.


    Buổi lễ kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của MS Phan Vĩnh Cự chúc phước.


    Để bày tỏ lòng vui mừng, Hội Thánh Phúc Âm 2 thiết đãi bửa tiệc thông công để mọi người chung vui với nhau cách vui vẻ, thật thà.


    Kính xin quý tôi con Chúa tiếp tục cầu nguyện cho HT Phúc Âm 2 và Ms Lê Khắc Hóa sẽ Chu toàn chức vụ được giao.


    Những hình ảnh tại buổi lễ:


1

Quang cảnh buổi lễ

 

2

Mục sư Phan Vĩnh Cự giảng Lời Chúa

 

3

Mục sư Bùi Phụng trao Giáo vụ lệnh cho Tân Quản nhiệm

 

4

Ms Lê Khắc Hóa bày tỏ tâm chí và gia đình Ms Tân QN cùng tôn vinh Chúa

 


Tđ. Phan Chu

TTV. Bình Thuận

Các Tin Khác

Scroll To Top