Lượt xem: 1566

Trại Hè Thiếu - Ấu Nhi Tại Hội Thánh Tin Lành Cẩm Long, Quảng Nam.


    HTTLVN.ORG - Trong 2 ngày 15-16/7/2011, tại nhà thờ Tin Lành Cẩm Long, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra khóa học Kinh Thánh mùa hè dành cho các em trong lứa tuổi thiếu ấu nhi dưới hình thức cắm trại. Tổng số trại sinh là 128 em, trong đó có thêm một số thân hữu cũng được mời tham gia học tập cùng các bạn. Chủ đề của kỳ trại: Đường Về Thiên Quốc.

 

    Do đã được tập huấn từ trước nên đa số các giáo viên hướng dẫn đều tỏ ra thành thạo trong các việc hướng dẫn trò chơi, chia sẻ bài học cho các em trại sinh. Các trại sinh được chia là 4 tổ: thiếu niên, thiếu nhi 1, thiếu nhi 2 và Ấu nhi. Điều đáng ghi nhận là trong đợt trại này, dù kinh phí rất hạn hẹp, nhưng HT cũng đã cố gắng để mỗi trại sinh có được một chiếc áo đồng phục vàng rất dễ thương.

 

    Ms. Nguyễn Đức Cựu - Quản nhiệm HT cho biết, đa số đời sống con dân Chúa tại đây còn nhiều khó khăn, vì vậy nếu dâng công cho những hoạt động của Hội Thánh thì cộng đồng tín hữu rất sẵn lòng còn dâng hiến bằng tiền bạc thì khá eo hẹp do điều kiện kinh tế của con dân Chúa... Tổng số kinh phí để tổ chức chỉ khoảng 10 triệu đồng, trong đó bao gồm cả chi phí ăn uống cho các em trong 2 ngày và chi phí hỗ trợ đồng phục.

 

    Chương trình trại KT mùa hè tại đây kéo dài trong 2 ngày, tối 16 có chương trinh sinh hoạt lửa trại, tối Chúa nhật 17 có chương trình truyền giảng đặc biệt dành cho các em thiếu nhi. Kết quả có 2 em bằng lòng tiếp nhận Chúa là chủ đời sống mình.

 

    Hãy gieo những hạt mầm xanh từ hôm nay để có những mùa bội thu ngày mai...

 

    Những hình ảnh được ghi nhận: 

 

1

Lớp Ấu nhi 

 

2

Lớp Thiếu nhi 1

 

2

Lớp Thiếu nhi 2

 

3

Lớp Thiếu niên

 

4

Tổng kết - phát thưởng

 

5

Hình lưu niệm

 

 

    TTV Vũ Hướng Dương 

Các Tin Khác

Scroll To Top