Lượt xem: 980

Bồi Linh Và Thông Công Phụ Nữ Tại Chi Hội Kỳ Hòa, Quảng Nam


HTTLVN.ORG - Nhằm đáp ứng nhu cầu giao lưu, học hỏi của các chị em phụ nữ trong Hội Thánh, nhân ngày Phụ nữ Tin Lành, HTTL Kỳ Hòa, Quảng Nam tổ chức chương trình Bồi linh và Thông công Ban Phụ nữ các HT: An Tân, Cẩm Long, Đức Phổ, Phước Thiện, Tiên Hiệp, Tiên Phước, Tiên Thọ và Kỳ Hòa. Chương trình diễn ra từ 9 giờ sáng ngày 12/3/2014 đến 16 giờ 30 chiều cùng ngày.

 

 

Hiện diện có:

-         MS Nguyễn Thế Vinh, Quản nhiệm HTTL Kỳ Hòa.

-         MSNC Nguyễn Thanh Lâm, Quản nhiệm HTTL Tiên Hiệp.

-         MS Võ Đình Quang, Quản nhiệm HTTL Đức Phổ.

-         MSNC Phan Anh Trí, Phụ tá Quản nhiệm HTTL Cẩm Long.

-         Phu nhân MS Phan Ân, Cộng tác viên khu vực 1, Ban Phụ nữ TL TLH.

Diễn giả chương trình Bồi linh: Cô Trần Thị Diệp. Số lượng tham dự: gần 250 người.

 

Sau những bài hát dẫn, MS Nguyễn Thế Vinh đã có lời chào mừng Ban Phụ nữ các Chi Hội đã vượt đường xa về dự chương trình Bồi linh và thông công tại HTTL Kỳ Hòa, một xã đảo còn nhiều khó khăn của huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam và ông cũng đã cầu nguyện, cầu xin Đức Chúa Trời tể trị, ban phước cho toàn bộ chương trình.

 

Ban hát lễ các Chi Hội: Kỳ Hòa, Tiên Hiệp, Phước Thiện, An Tân, Tiên Phước, Đức Phổ, Cẩm Long, Tiên Thọ đã cùng nhau dâng lên Chúa những bài ca cảm tạ, ngợi khen Ba Ngôi Đức Chúa Trời. Cùng với các bài hát, lời giới thiệu về Ban Phụ nữ của mỗi Chi Hội cũng được trình chiếu trên màn hình giúp cho mọi người hiểu thêm về các chị em mình các Chi Hội.

 

Nương trên Lời Chúa được chép trong Châm Ngôn 14:1a “Người nữ khôn ngoan xây cất nhà mình”, Cô Trần Thị Diệp đã dùng hình ảnh của bà Na-ô-mi để khích lệ chị em phụ nữ có đời sống tin kính Chúa, đem lại nguồn phước cho nhiều người. Với hình thức nhẹ nhàng, dí dỏm, diễn giả đã đưa ra nhiều ví dụ cụ thể, thực tế trong đời sống hằng ngày mà người phụ nữ gặp phải, cả hội chúng, ai nấy đều nhận được những bài học lý thú, thiết thực cho đời sống đạo của mình.

 

 

Chương trình thông công diễn ra vào lúc 13 giờ 30. Các chị em phụ nữ được chia thành 5 tổ, cùng nhau thi tài Đố Kinh Thánh, tiểu phẩm… Đặc biệt, trong phần “giải đáp thắc mắc”, cô Trần Thị Diệp đã chia sẻ những hiểu biết của mình về các nan đề của các chị em phụ nữ đưa ra (hiện tượng đồng tính, phụ nữ với bia rượu, bạo hành gia đình…) một cách sâu sắc, rõ ràng.

 

Phu nhân MS Phan Ân, thay mặt Ban Tổ chức đánh giá những nỗ lực của các chị em phụ nữ, kính sợ Chúa, tài năng, sốt sắng, hết mực yêu thương,… là những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Cơ Đốc.

 

Chương trình Bồi linh và Thông công kết thúc lúc 16 giờ 30 cùng ngày. Buổi chia tay đầy lưu luyến và tất cả đều mong ước sẽ có thêm nhiều chương trình như vậy. Một ngày thật đáng nhớ và quí giá.

 

HTTL Kỳ Hòa được thành lập năm 1967, nằm trên địa bàn xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Cả xã có khoảng 8.000 dân, trong đó có 50 hộ gia đình là tín đồ. Tuy là một Hội Thánh nhỏ, nhưng nhờ có nhiều cảnh đẹp nên HTTL Kỳ Hòa lại là điểm đến yêu thích của nhiều Hội Thánh. Vừa có cơ hội thông công cùng con dân Chúa tại đây, vừa có dịp thăm biển Bàn Than, một thắng cảnh đẹp của quê hương Núi Thành.

 

 

TTV Vũ Hướng Dương

 

 

Các Tin Khác

Scroll To Top