Lượt xem: 874

Thông Công Các Ban Phụ Nữ Tại Hội Thánh Phương Hoà - Quảng Nam


HTTLVN.ORG - Vào lúc 13 giờ ngày 04/08/2013, tại nhà thờ Tin Lành Phương Hoà đã diễn ra Chương trình Thông công Ban Phụ nữ các Hội Thánh: Tam Kỳ - Trường Xuân - Phong Thử và Phương Hoà. Với chủ đề: Người Nữ Khôn Ngoan.

 

 

Hiện diện gồm có: Mục Sư Võ Đình Đán, Trưởng ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Nam, diễn giả bồi linh cho chương trình; MSNC Ông Văn Tín, Quản nhiệm HTTL Phương Hoà, cùng với 250 thành viên của các Ban Phụ nữ.

 

Sau lời cầu nguyện khai lễ và chào mừng của Mục Sư Quản nhiệm Hội Thánh Phương Hoà, các ban hát lễ đã góp phần tôn vinh Chúa:

-       Thánh Ca 842: Cuộc Đời Tươi, Ban Phụ nữ HTTL Phương Hoà

-       Thánh Ca 674: Hãy Đếm Các Ơn Phước Chúa, Ban Phụ nữ HTTL Phong Thử.

-       Biệt Thánh Ca: Thêm Lời Tạ Ơn, đơn ca Phụ nữ HTTL Phương Hoà.

-       Thánh Ca 735: Bên Kia Bóng Mờ, Ban Phụ nữ HTTL Tam Kỳ.

-       Thánh Ca 716: Vâng Theo Chúa, Ban Phụ nữ HTTL Trường Xuân.

 

Mục Sư Võ Đình Đán đã dùng Lời Chúa trong Châm Ngôn 31:10 “Một người nữ tài đức ai sẽ tìm được? Giá trị nàng trổi hơn châu ngọc” để khích lệ đời sống tin kính của các chị em qua những người phụ nữ khôn ngoan như bà Giô-kê-bết, Lô-ít và Ơ-nít, An-ne, Ê-xơ-tê và A-bi-ga-in.

 

Sau lời cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa của Phó Ban Phụ nữ HTTL Tam Kỳ, bà MSNC Ông Văn Tín đã có lời cảm tạ và trao quà lưu niệm cho MS Võ Đình Đán, diễn giả chương trình; MSNC Ông Văn Tín, QN HT và đại diện các Ban Phụ nữ về tham dự chương trình.

 

Chương trình sinh hoạt tiếp theo gồm các nội dung :

-       Đố kinh Thánh, hát dân ca (Ban Phụ nữ Phương Hoà )

-       Tiểu phẩm Nước mắt muộn màn (Ban Phụ nữ Tam Kỳ )

-       Trò chơi Đập heo đất (Ban Phụ nữ Trường Xuân)

-       Trò chơi Chuyền bong bóng (Ban Phụ nữ Phong Thử)

 

Chương trình đã đem lại không khí vui vẻ, tạo tình thân mật, gắn kết và thêm hiểu biết nhau giữa các chị em phụ nữ về tham dự. Buổi sinh hoạt kết thúc sau giờ thông công do các quý ông của HTTL Phương Hoà phục vụ.

 

Do điều kiện nhà thờ hiện nay rất chật hẹp nên chương trình thông công diễn ra ở khu vực bên hông nhà thờ, đây có thể là buổi thông công cuối cùng của các ban ngành tại HTTL Phương Hoà, trước khi khu vực này được giải toả để phục vụ cho việc mở rộng quốc lộ 1A. HTTL Phương Hoà đang nỗ lực cho việc khởi công xây dựng ngôi đền thờ mới trên khuôn viên đất còn lại.

 

Xin các tôi con Chúa khắp nơi chung lòng cầu nguyện góp phần cùng Hội Thánh Phương Hoà, để Ba Ngôi Đức Chúa Trời ban phước dồi dào trên Hội Thánh Chúa tại đây trong những ngày sắp tới.

 

TTV Vũ Hướng Dương


Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

Các Tin Khác

Scroll To Top