Lượt xem: 1008

Truyền Giảng Tin Lành Tại Chi Hội Tiên Sa - Thành Phố Đà Nẵng


HTTLVN.ORG - Hội Thánh Tin Lành Tiên Sa nằm trong một vùng ven của thành phố mới được tái lập từ năm 2007, cho đến nay Hội Thánh đã từng bước đi vào sinh hoạt ổn định, đời sống tâm linh của các con cái Chúa tại đây mỗi ngày được tăng trưởng thêm lên, một trong những mục tiêu quan trọng của Hội Thánh là bền đỗ rao giảng Tin Lành, cứ hai tháng một lần tổ chức truyền giảng với sự quan tâm và góp phần của nhiều tín hữu yêu mến Chúa và công việc của Ngài.

 

Vào tối Chúa nhật ngày 28/07/2013 tại nhà thờ Tin Lành Hội Thánh Tiên Sa lại vang lên những nhạc khúc thánh ca về tình yêu thương của Đức Chúa Trời dành cho nhân loại, đã có khoảng 100 người tham dự đêm truyền giảng, trong đó có 20 thân hữu.

 

Mục sư nhiệm chức Lê Tấn Anh - Quản nhiệm Hội Thánh - cầu nguyện dâng chương trình lên Chúa với lòng tạ ơn, cô Lê Hồng Ái phá băng hướng dẫn thân hữu hát bài ca “Một Ngày Tươi Mới” trên tinh thần vui tươi, gần gũi; cô Nguyễn Thị Mân hướng dẫn chương trình, các bạn trẻ trong Hội Thánh với tấm lòng Kính yêu Chúa góp phần trong sự ca ngợi tôn vinh Ngài những ca khúc như: Gặp Gỡ Chúa Giê Xu, Đừng Hoang Phí Tháng Năm Dài, Vì Giê Xu Sống. Tiết mục phỏng vấn nhà thơ Nguyễn Quang Châu (83 tuổi) mới trở lại tin nhận Chúa trong vòng một năm nay đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng người nghe. Với tiểu phẩm kịch ngắn các bạn trẻ đã bày tỏ đời sống chỉ được đổi mới bình an, phước hạnh khi sống trong tình yêu của Chúa Giê-xu.

 

Với chủ đề Vì Sao Tôi Tin, Mục sư nhiệm chức Nguyễn Hải Bằng - Quản nhiệm Chi Hội Tân An - rao giảng Tin Lành dựa trên nền tảng Kinh Thánh I Giăng 4:9 “Lòng Đức Chúa Trời yêu chúng ta đã bày tỏ ra trong điều nầy: Đức Chúa Trời đã sai Con một Ngài đến thế gian, đặng chúng ta nhờ Con được sống”, sứ điệp đã đem đến cho thân hữu sự nhận biết về tình yêu thương con người của Đức Chúa Giê-xu, Đấng sáng tạo muôn loài, Đấng cứu chuộc tội lỗi nhân loại bằng chính huyết của Ngài, hầu cho ai ăn năn tin nhận Chúa sẽ được sự sống đời đời.

 

Sau bài hát kêu gọi Vì Tình Yêu Tôi Hát, Mục sư nhiệm chức Lê Tấn Anh đã mời gọi thân hữu tin nhận Chúa và đã có người đáp ứng tin nhận Chúa trong sự vui mừng của Hội Thánh .

 

Trưởng ban Truyền giáo - anh Nguyễn Quang Dũng cho biết: Bởi ân điển và lòng thương xót của Chúa đã ban phước cho Hội Thánh nên hầu hết các chương trình truyền giảng nhiều tín hữu đã góp phần cầu nguyện, đi ra làm chứng, mời gọi nên nhiều thân hữu cũng đến tham dự chương trình và vui mừng hơn hết là Chúa cứu thêm người vào trong Hội Thánh. Thật tạ ơn Chúa vì Ngài làm những việc lớn và khó trên trên Hội Thánh của Ngài.


TTV Hoàng Nguyễn


Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Các Tin Khác

Scroll To Top