Lượt xem: 1993

Lễ Cung Hiến Nhà Thờ Tin Lành Sơn Hòa II.


HTTLVN.ORG - Cám ơn Chúa, sau 14 tháng xây dựng nhà thờ Chi Hội Sơn Hòa II đã hoàn thiện và được tổ chức Lễ khánh thành vào lúc 9 giờ thứ năm ngày 07/06/2012.

 

Chi Hội Sơn Hòa II tọa lạc tại vùng trũng của Suối Dak Wâr cách nhà thờ Chi Hội Bù Đăng khoảng 8000 mét, thuộc thôn Sơn Hòa - xã Thọ Sơn - huyện Bù Đăng - tỉnh Bình Phước. Thôn Sơn Hòa là một thôn duy nhất có hai Chi Hội và nhà thờ được xây cất khang trang cũng là thôn có người M’nông tin Chúa đầu tiên ở khu vực Bù Đăng

 

Chủ lễ là Mục sư Hội trưởng Thái Phước Trường. Hiện diện trong buổi lễ gồm quý Mục sư Thường trực Tổng Liên hội, Mục sư Ủy viên Mục vụ tỉnh Bình Phước, Mục sư Ủy viên Mục vụ tỉnh Dak Nông, quý Mục sư Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Phước, quý Mục sư Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Dak Nông cùng đại diện các Hội Thánh trong và ngoài tỉnh.

 

Phía chính quyền gồm có đại diện tỉnh, huyện và xã đã nhận lời mời của Hội Thánh đến tham dự và chúc mừng Lễ Cung hiến.

 

Truyền đạo Điểu Hiêng - Quản nhiệm Chi Hội Đăng Blang hướng dẫn chương trình. Dựa trên nền tảng Kinh Thánh sách Giăng 2:17 Mục sư Hội trưởng đã rao giảng Lời Chúa với đề tài Sốt Sắng Về Nhà Chúa. Với ba phần rõ ràng đó là: Sốt sắng xây dựng nhà Chúa, sốt sắng giữ gìn nhà Chúa và sốt sắng thờ phượng Chúa cách phải lẽ. Đó là lời nhắc nhở cho các tín hữu Sơn Hòa II cũng như cho tất cả các con cái Chúa dự lễ.

 

Ms Điểu Huynh, Uỷ viên Mục vụ tỉnh Bình Phước đã hướng dẫn phần nghi thức cung hiến. Mục sư Quản nhiệm và Ban Chấp sự đã hiệp lòng cung hiến nhà thờ cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời. Ms Hội trưởng đã cầu nguyện dâng nhà thờ lên cho Chúa, cũng dâng các con cái Chúa tại đây xin Ngài bảo vệ và hướng dẫn, để từ con cái Chúa tại đây Danh Chúa được tôn cao qua sự thờ phượng và việc sử dụng cơ sở này.

 

Buổi lễ kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Ms Hội trưởng.

 

Hình ảnh ghi nhận từ buổi Lễ cung hiến:


1

Nhà thờ Chi Hội Sơn Hòa II                -                   Cắt băng khánh thành nhà thờ

 

2

Quang cảnh buổi Lễ

 

3

Ca đoàn Chi Hội Sơn Hòa II

 

4

TĐ Điểu Hiêng, HD Chương trình            -            Mục sư Hội Trưởng giảng Lời Chúa

 

5

Mục sư Điểu Huynh hướng dẫn nghi thức Cung hiến - Mục sư Hội Trưởng và Mục sư Điểu M’Dung ký vào tờ cung hiến                                

 

6

Mục sư Hội Trưởng cầu nguyện chúc phước            -         Quý Mục sư chụp hình lưu niệm

 


TTV. Truyền đạo Điểu Mơ Luê.

 

Các Tin Khác

Scroll To Top